(028) 3991.6011 - (028) 3991.5813
Hotline
(028) 3991.6011 - (028) 3991.5813
       

Có nên mua máy photocopy công nghiệp để mở tiệm photocopy dịch vụ?

Thứ sáu, 14/12/2018, 11:07 GMT+7

Có nên mua máy photocopy công nghiệp để mở tiệm photocopy dịch vụ?

Có nên mua máy photocopy công nghiệp để mở tiệm photocopy dịch vụ?

Dưới đây là những kinh nghiệm mà Công ty TNHH Máy Văn Phòng Khánh Nguyên đã đúc kết được khi phục vụ những khách hàng có nhu cầu mua máy Photocopy công nghiệp, máy photocopy second-hand để kinh doanh dịch vụ.

Có nên mua máy photocopy công nghiệp để mở tiệm photocopy dịch vụ?

 

Kinh doanh dịch vụ Photocopy là mô hình đang ngày càng được nhiều người lựa chọn để khởi nghiệp, những năm gần đâ, số lượng người trẻ quan tâm đến loại hình dịch vụ này đã tăng lên nhanh chóng. Để tăng hiệu quả kinh doanh, cần lựa chọn loại máy Photocopy phù hợp với nhu cầu kinh doanh chủ yếu.

 

Dù nhu cầu nhiều hay ít, nhưng đã kinh doanh dịch vụ, bạn nên đầu tư những dòng máy Photocopy công nghiệp có tốc độ và độ bền cao một chút để làm việc nhanh tránh để khách chờ đợi. Bạn cũng có thể cân nhắc mua máy photocopy mini văn phòng để tiết kiệm chi phí và thu hồi vốn nhanh. Tuy nhiên đây là lý do bạn không nên mua máy Photocopy văn phòng để kinh doanh dịch vụ mà nên mua máy photocopy công nghiệp.

Bạn nên chọn máy Photocopy công nghiệp để tăng hiệu quả kinh doanh dịch vụ Photocopy

 

Thứ nhất, máy văn phòng rất kén giấy, bạn phải dùng giấy dày có định lượng 70 trở lên mới bền máy, trong khi đó, máy Photocopy công nghiệp có thể chạy hầu hết các loại giấy mỏng, từ định lượng 60 trở lên. Với những bản chụp không quá quan trọng, bạn có thể dùng giấy mỏng để tiết kiệm chi phí. Làm một phép tính đơn giản: Một thùng giấy Double A (gồm 5 ream giấy) định lượng 70 có giá 245.000đ/thùng, trong khi đó một bó giấy (số lượng giấy tương đương) định lượng 60 chỉ có giá 180.000/bó. Bạn sẽ thấy ngay được sự khác biệt về chi phí khi dùng nhiều.

 

Thứ hai, nếu bạn mua máy photocopy văn phòng, sau một thời gian kinh doanh, khối lượng công việc của bạn nhiều lên, bạn sẽ phải đầu tư mua một máy photocopy công nghiệp để đáp ứng nhu cầu công việc, vì công suất của máy văn phòng và công nghiệp khác nhau. Bạn không thể bắt một con lừa gánh 100kg trong khi sức nó chỉ gánh được 50kg, hoặc nếu có, thì máy của bạn sẽ rất nhanh xuống cấp. Khi đó, bạn sẽ mất hai lần tiền đầu tư trong một thời gian ngắn. Như vậy, chi phí đầu tư ban đầu tưởng thấp nhưng lại thành ra cao.

 

Thứ ba, máy photocopy công nghiệp có tốc độ cao hơn máy văn phòng rất nhiều, sẽ tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc của bạn khi công việc nhiều và dồn dập. Khách hàng của bạn hẳn sẽ rất hài lòng nếu nhu cầu của họ được phục vụ tốt trong thời gian nhanh chóng, và chắc rằng họ sẽ quay lại cửa hàng bạn nếu có cơ hội.

 

Thứ tư, máy photocopy công nghiệp, đặc biệt là máy Photocopy second-hand, xác suất máy bị lỗi, kẹt giấy trong quá trình sử dụng thấp hơn nhiều so với máy Photocopy văn phòng, bạn sẽ không gặp phải tình trạng khi đang có khách mà máy lại liên tục hỏng. Khách hàng sốt ruột ngồi đợi trong khi bạn thì đang loay hoay sửa máy..

 

Thứ năm, chi phí cho một bản chụp của máy